Truyền hình vệ tinh và Vé Chủ nhật NFL – Bóng đá không biên giới

Người Mỹ luôn cảm thấy cần phải di chuyển; một số nhà sử học cho rằng đó là một trong những thành phần cơ bản nhất của tâm hồn chung của chúng ta. Những người hành hương chạy trốn khỏi châu Âu, những người định cư tấn công trên những chiếc xe ngựa có mái che của họ về phía Trung Tây, và các nhân vật chính của John Steinbeck đuổi theo giấc mơ khó nắm bắt về California. Bạn có thể nói đó là điều khiến người Mỹ trở thành người Mỹ.

Tất nhiên, cuộc sống ngày nay cũng không khác. Công việc, mối quan hệ và nghĩa vụ gia đình dường như liên tục kéo chúng ta xa nhà. Điều này đặt ra câu hỏi: một người hâm mộ bóng đá hết mình sống ở một thành phố xa xôi để làm gì? May mắn thay, công nghệ đã cung cấp câu trả lời với truyền hình vệ tinh và Vé Chủ nhật NFL. Gói này mang mọi trò chơi theo mùa thông thường vào ngay phòng khách của bạn.

Kết quả là đáng kinh ngạc. Đừng ngạc nhiên khi đi lang thang vào một căn hộ ở Boston chỉ để thấy những người hâm mộ Người khổng lồ được sinh ra và lớn lên quây quần chặt chẽ xung quanh một chiếc HDTV. Tất nhiên, họ sẽ phải giữ một cấu hình thấp – mặc một chiếc áo đấ arsenal roblox u của Eli Manning ở Cambridge có thể gây ra thảm họa sau thất bại vào phút cuối của Patriots ở Super Bowl XLII.

Như bất kỳ người hâm mộ bóng đá chân chính nào cũng sẽ nói với bạn, mỗi buổi chiều Chủ nhật từ tháng 9 đến tháng 12 là một khoảng thời gian 8 tiếng thần thánh hoàn toàn xoay quanh da heo. Bóng đá Đêm Thứ Hai có sẵn cho quần chúng và các đài địa phương hầu như luôn đưa tin về các trận đấu của đội nhà, nhưng điều đó không có nhiều ý nghĩa đối với những người hâm mộ di tản xa nhà. NFL Sunday Ticket gần sân vận động nhất mà những người đam mê cô đơn có thể nhận được mà không cần vé máy bay.

Gói truyền hình vệ tinh này cũng làm điều kỳ diệu cho đời sống xã hội của bạn. Nếu bạn chịu khó và đăng ký, đừng ngạc nhiên khi phòng khách của bạn biến thành trung tâm tiệc tùng vào mỗi chiều Chủ nhật. Nếu bạn thêm một TV độ nét cao vào hỗn hợp, bạn có thể muốn xem xét việc lắp một chốt cửa trên cửa của bạn. Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ đến gõ cửa thường xuyên.

Điều gì về người hâm mộ bóng đá chỉ dành cho tình yêu của trò chơi? Hầu hết những người này sẽ đồng ý rằng không có gì khó chịu hơn việc phủ sóng mạng. Có vẻ như các nhà sản xuất đằng sau hậu trường không bao giờ làm đúng, giữ cho các máy quay tập trung vào trận thua của đội địa phương trong khi hai đối thủ căng thẳng chiến đấu ở một nơi khác. Với truyền hình vệ tinh và Vé Chủ nhật NFL, bạn có thể dễ dàng lật giữa các trò chơi thực sự thú vị!

Khi mùa giải diễn ra, bạn cũng sẽ muốn theo dõi chặt chẽ bảng xếp hạng. Trong những tuần tàn của tháng 12, hai đội chơi trong một hội nghị khác nhau trên toàn quốc có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội đá playoff của đội bạn. Với truyền hình vệ tinh, bạn có thể theo dõi sát sao trận đấu đó; chỉ lật lại trong quảng cáo. Miễn là bạn có điều khiển từ xa trong tay, bạn có quyền.

Tất cả những điều này chẳng khác gì một cuộc cách mạng trong cách người Mỹ xem trận đấu. Đã qua rồi cái thời chờ đợi ESPN đưa tin về đội bóng yêu thích của bạn. Chỉ với một nút bấm, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều bóng đá hơn những gì bạn có thể xử lý, nhờ truyền hình vệ tinh!