Chào mừng đến với nước Anh – Bóng đá cuồng nhiệt

Giải Ngoại hạng Anh thật tuyệt vời – đỉnh cao là mùa giải 2011/2012 thật tuyệt vời.

Chúng tôi có những đội bóng tên tuổi và có sự cạnh tranh lớn giữa các câu lạc bộ. Một số đội bóng ở Premier League có sân vận động mới, vì vậy việc đến xem một trận đấu là điều nên làm khi bạn ở Anh – ngay cả khi bạn không tham gia bóng đá, bạn cũng nên đi cùng để có bầu không khí và trải nghiệm. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng vé có thể rất đắt và bất kỳ đồ ăn hoặc thức uống nào bạn mua ở sân vận động đều rất rất đắt.

Sở dĩ Premier League chơi tốt là do hầu hết các cầu thủ đều là người nước ngoài. Vì vậy, cho dù bạn đến từ Đức, Hà Lan, Ý, Argentina hay một số quốc gia châu Phi mà chưa ai biết đến bạn, bạn sẽ tìm thấy một cầu thủ mà bạn nhận ra. Tôi đã kiểm tra nhanh tỷ lệ ghi bàn của các cầu thủ không phải người Anh cho Manchester City mùa trước, 86%!

Hiện nay chúng ta có nhiều nhà quản lý người nước ngoài hơn là người Anh. Điều này có nghĩa là các cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên truyền hình Anh luôn hấp dẫn. lewandowski 2017 Người hâm mộ bóng đá Anh điển hình của bạn không nói bất kỳ ngoại ngữ nào, vì vậy họ không có hy vọng hiểu những gì các nhà quản lý đang nói. Tôi nghĩ rằng một số nhà quản lý cũng sử dụng tình hình để có lợi cho họ để tránh trả lời những câu hỏi khó. Hãy nghe một số cuộc phỏng vấn và xem cho chính mình.

Các giải đấu khác ở Anh cũng có thể cung cấp các trận đấu giải trí nhưng có sự khác biệt lớn về tiêu chuẩn giữa Premier League và các giải khác. Ví dụ, trong Giải vô địch, bạn sẽ thấy bóng đá Anh truyền thống hơn rất nhiều, nơi thủ môn và hậu vệ bắt bóng càng xa sân càng tốt. Đội của họ sau đó để mất bóng và đội kia quay lại và cố gắng ghi bàn – nếu họ thất bại, thủ môn và hậu vệ bắt bóng càng xa sân càng tốt ……….. lấy được bức tranh!